Thang tốc độ là tuyệt vời cho tốc độ bóng đá

Có một lý do lớn tại sao thang tốc độ là hoàn hảo cho tốc độ bóng đá, và đó là việc cải thiện tốc độ của các vận động viên tăng đáng kể trong khoảng cách ngắn hơn và không gian nhỏ hơn. Điều này rất quan trọng trong bóng đá vì 80% hoạt động được thực hiện trong một khu vực nhỏ. Các tiền vệ biên cần phải bùng nổ khi tiếp cận người vận chuyển bóng và khoảng cách chạy thường dưới 20 yard. Người chạy lùi cần phát hiện ra một sơ hở trong kịch bản và đột phá nó trước khi hàng thủ kịp đóng lại. Nếu một lần chạy về trung bình 4,5 thước Anh cho một lần thực hiện, chúng được coi là rất hiệu quả. Thời gian duy nhất một khoảng cách xa hơn là quan trọng nhất là chạy dài và chuyền dài, chúng chỉ chiếm khoảng 20% ​​thời gian.

Có thể bùng nổ qua đường biên kịch hoặc tăng tốc trong một khoảng cách ngắn để đến bóng chính là điều mà thang tốc độ được thiết kế. Các bài tập thực hiện trong đào euro cup 2020  tạo bậc thang tốc độ được thiết kế để vận động viên có thể di chuyển nhanh trong không gian nhỏ. Mỗi mũi khoan đều có khoảng cách ngắn. Có thể chạy nhanh hơn vận động viên bình thường 5 hoặc 10 thước, mang lại lợi thế cho vận động viên đó. Họ sẽ vượt qua ranh giới kịch bản nhanh hơn và nhận bóng nhanh hơn. Vì vậy, hãy luôn bao gồm các bài tập về thang trong bất kỳ khóa đào tạo tốc độ nào.

Nếu bạn cũng muốn tốc độ quãng đường dài hơn, thang tốc độ sẽ giúp bạn điều đó. Nếu bạn là một vận động viên điền kinh và cần phải nhanh trong 100 mét chạy, thì điểm xuất phát và 10 mét đầu tiên của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn là một vận động viên điền kinh, bạn cần phải bùng nổ khỏi các khối xuất phát và vượt qua 10 thước đầu tiên thật nhanh chóng. Bạn càng nhanh bao phủ được 10 thước đầu tiên, bạn càng nhanh ra khỏi khối của mình, bạn sẽ chạy đường gạch ngang 100 hoặc 40 thước càng nhanh, đúng không? Kết quả tốt nhất sẽ c0me từ việc sử dụng thang trong một chương trình tốc độ và sự nhanh nhẹn.